DẠY KÈM TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM – GIA SƯ TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Ngày đăng: 13/06/2014 21:04:PM

Gia sư nhận dạy kèm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, Dạy tại nhà học viên hoặc tại trung tâm với mức chi phí hợp lý. Bạn là người đi làm, sinh viên, nhân viên văn phòng, người lớn tuổi cần học anh văn giao tiếp để phục vụ công việc hằng ngày. Bạn cần tìm một gia sư tiếng anh giao tiếp giỏi, tìm một giáo viên dạy kèm tiếng anh giao tiếp kinh nghiệm, phát âm chuẩn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn học tiếng anh miễn phí. Gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà là các thầy giáo, cô giáo cùng các bạn sinh viên nam, nữ chuyên ngành anh văn có nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Anh văn nói chung và anh văn giao tiếp nói riêng ngày càng trở nên cực kỳ quan trọng, bất cứ lĩnh vực nào cũng cần đến nó. Tiếng anh cũng là ngôn ngữ giao tiếp chung của toàn thế giới. Hiểu được tầm quan trọng vượt trội của nó ngày nay nhu cầu học  anh văn rất nhiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy kèm tiếng anh giao tiếp cho mọi đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi nhiều mục đích khác nhau, học tiếng anh để đi du học, phỏng vấn tìm việc, đi du lịch, để có cơ hội thăng tiến trong công việc…v.v.

bạn có tự tin về khả năng giao tiếp tiếng anh của mình?

day kem tieng anh giao tiep

Giao tiếp tiếng anh tốt giúp bạn thành công hơn trong công việc

Đến với dịch vụ dạy kèm tiếng anh của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bạn sẽ cảm nhận nói tiếng anh lưu loát sau 3 tháng. Xóa tan rào cản về tiếng anh giúp bạn thành công hơn trong công việc của mình. Nếu các bạn đã đi học qua nhiều gia sư, nhiều trung tâm mà vẫn chưa thấy hiệu quả, bạn cảm thấy tự thi về khả năng của mình, đừng ngần ngại hãy đến với Dịch vụ gia sư giáo viên dạy kèm tiếng anh giao tiếp tại Tphcm, học viên sẽ được giám sát chặt chẽ, giáo trình phù hợp đối với từng đối tượng, từng ngành nghề khác nhau. Phương pháp giảng dạy thực tế đảm bảo áp dụng  được ngay sau khi học

GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG ANH GIAO TIẾP:

  • Giáo trình sát thực tế.
  • Đáp ứng theo yêu cầu chuyên môn của từng học viên.
  • Phương pháp dạy sinh động, tiếp thu nhanh.
  • Giảm phí cho học viên học theo nhóm.

– Giáo viên giỏi tốt nghiệp chuyên ngành anh văn có nhiều kinh nghiệm, có phương pháp dạy thích hợp cho mọi đối tượng học viên. 
–  Giáo trình luôn được cập nhật mới nhất theo chuẩn Quốc tế.
–  Dạy đầy đủ tất cả kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết.

LIÊN HỆ: 0988.490.409 – (Thầy Thoại).