Gia Sư Tiếng Anh

Ngày đăng: 08/06/2014 23:27:PM

Gia sư nhận dạy tiếng anh tại nhà học viên, giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà ở các quận huyện tại tphcm. Tiếng anh có tầm ảnh hưởng rất quan trọng nên hiện nay nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà rất phổ biến, ngay từ cấp tiểu học các bậc phụ huynh đã cho con em mình vào học tại các trung tâm anh ngữ hay thuê riêng một gia sư về dạy tại nhà.

gia sư giáo viên dạy kèm tiếng anh

Bạn cần gia sư dạy tiếng anh tại nhà?

Tiếng anh là bộ môn quan trọng nó theo chúng ta từ khi còn học cấp 1 cho đến khi đi làm, hiện nay để tìm được một công việc ổn định lương cao cần phải có trình độ tiếng anh, cần có bằng cấp và phải vượt qua đợt phỏng vấn xin việc rất gắt gao, nếu chúng ta đã trang bị kiến thức về tiếng anh tốt thì không vấn đề gì còn nếu bạn vẫn chưa tin tưởng vào khả năng của mình hãy tham gia sư khóa học tiếng anh tại nhà với gia sư tiếng anh chuyên nghiệp của chúng tôi. Gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng anh cho tất cả các học viên theo yêu cầu, dạy từ căn bản đến nâng cao, và cả những người chưa bao giờ tiếp xúc với môn tiếng anh đảm bảo tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà bao gồm:

  • Tiếng anh cho trẻ em
  • Tiếng anh phổ thông.
  • Luyện thi cao đẳng, đại học.
  • Tiếng anh giao tiếp tổng quát
  • Luyện thi Toeic, Ielts, Toefl…

Khi học cùng với gia sư học viên sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như sắp xếp thời gian linh hoạt và địa điểm học. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp học viên cải thiện về trình độ tiếng anh của mình để phục vụ công việc, học tập, đi du lịch, phỏng vấn, xuất cảnh…

Bạn cần tìm gia sư kinh nghiệm, giáo viên giỏi dạy kèm tiếng anh cho con tại nhà, cần tìm gia sư tiếng anh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, luyện thi, tìm giáo viên dạy anh văn giao tiếp xin liên hệ với chúng tôi qua SDT: 0988.490.409.