GIA SƯ QUẬN 3 – DẠY KÈM TẠI QUẬN 3

Ngày đăng: 16/06/2014 00:21:AM

Trung tâm gia sư giới thiệu giáo viên dạy kèm tại nhà ở Quận 3 Tphcm. Phụ huynh luôn bận rộn với công việc hằng ngày không có thời gian để kèm cặp con của mình, không muốn kết quả học tập của con em mình giảm sút cần thuê gia sư dạy kèm tại nhà ở khu vực Quận 3 xin liên hệ cho Gia sư quận 3 để được tư vấn chọn và cung cấp gia sư dạy kèm chất lượng nhất cho bạn.

gia su quan 3 day kem tai quan 3

Gia sư dạy kèm tại nhà

Đội ngũ giáo viên dạy kèm giỏi nhận gia sư sư tại nhà ở Quận 3. Gia sư dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1-12, ôn thi cao tốt nghiệp, cao đẳng, đại học giúp học sinh yếu lấy lại kiến thức căn bản và nâng cao cho học sinh khá giỏi, luôn thông báo kết quả học tập cho phụ huynh. Gia sư có trình độ chuyên môn, tư cách đạo đức tốt cam kết chất lượng với quý vị phụ huynh học sinh, đảm bảo gia sư sẽ giúp cho các em học sinh tiến bộ vượt bậc sau thời gian ngắn. Các em học lực yếu sẽ theo kịp các bạn trong lớp và đối với những em khá, giỏi sẽ có những bứt phá trong kết quả học tập của mình. Đặc biệt luôn có gia sư chuyên dạy kèm cho các em học sinh lười học, ham chơi, gia sư sẽ có từng phương pháp riêng đối với từng đối tượng học sinh khác nhau.

Ngoài dạy văn hóa chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ gia sư tại Quận 3 như:  Tiếng anh giao tiếp tổng quát, tin học văn phòng cho mọi đối tượng học viên, dạy đàn Guitar, Hát, Múa…

TÌM GIA SƯ TẠI QUẬN 3 LH: 0988.490.409  GIA SƯ TRI THỨC TPHCM.