GIA SƯ LỚP 4 – GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 4

Ngày đăng: 10/07/2014 09:25:AM

Gia Sư, Giáo Viên, Sinh Viên Nhận dạy kèm học sinh lớp 4, gia sư dạy kèm cho các bé lớp 4 tại nhà. Với đội ngũ gia sư tiểu học chuyên nhận dạy kèm học sinh tiểu học tại nhà bao gồm các bạn sinh viên và giáo viên đang học tập và giảng dạy tại Tp.hcm. Gia sư giỏi sẽ giúp các em tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

 Gia sư dạy lớp 4 các môn có trong chương trình học, đặc biệt là Toán, Tiếng Việt, Anh Văn và rèn chữ. Dạy kèm cho học sinh yếu kém, lười học, rèn chữ viết, kèm sát báo bài cho từng em. Nhận dạy kèm tất cả các quận tại Tphcm giáo viên giỏi, nhiệt tình giúp học sinh tiến bộ chỉ sau 1 tháng.

gia su lop 4

Gia sư lớp 4 Tphcm

Gia sư  lớp 4 là giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm, được chọn lọc từ các trường Tiểu Học và các trường Đại Học tại TPHCM. Dạy kèm tại nhà là cách tốt nhất để học sinh yếu, kém và trung bình nhanh hiểu bài còn các em học sinh khá, giỏi nâng cao được kiến thức của mình.

Dịch vụ dạy kèm lớp 4 tại nhà của trung tam gia su chúng tôi với chất lượng cao và mức học phí hợp lý sẽ làm hài lòng quý vị phụ huynh. Cần tìm giáo viên dạy gia sư lớp 4 tại nhà xin liên hệ:

0988 490 409  (GIA SƯ TRI THỨC TPHCM).