GIA SƯ LỚP 1 – GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 1

Ngày đăng: 25/06/2014 20:28:PM

Gia sư nhận dạy kèm lớp 1 tại nhà, giáo viên giỏi đến từ các trường tiểu học tại Tphcm nhận dạy gia sư tại nhà học sinh tất cả các môn có trong chương trình lớp 1. Con bạn là học sinh lớp lá chuẩn bị lên lớp 1 hoặc đang  học lớp 1 ở TpHCM? cần tìm gia sư lớp 1 liên hệ: 0988.490.409.

giáo viên gia sư dạy kèm lớp 1

Phụ huynh cần tìm gia sư cho con học lớp 1?

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà ở Tphcm là giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường Tiểu học và các trường đại học lớn tại Tphcm, có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư cho các bé lớp 1, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tận tâm với học sinh, kèm sát báo bài từng bé, kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và yêu trẻ. Giáo viên giỏi dạy kèm học sinh lớp 1 tất cả các môn có trong chương trình lớp 1 đặc biệt là môn Toán, Tiếng Việt, Anh Văn, rèn chữ.

Trong quá trình gia sư cho các bé chúng tôi luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cha mẹ học sinh để tạo cho các em một môi trường học tập tốt và thật thoải mái.
Quý vị phụ huynh không chỉ yên tâm về chất lượng gia su mà dịch vụ của chúng tôi cũng rất hợp lý, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý vị.

Liên hệ tìm gia sư lớp 1: 0988.490.409.